Mong đợi một năm mới nhiều may mắn khi thay đổi rèm cửa

Khi một năm cũ chuẩn bị qua đi điều mà người dân mong muốn nhất là có nhiều may mắn. Và may mắn thực sự sẽ đến khi không gian được thay đổi bằng những mẫu rèm cửa.

Tất cả mọi người dù là những bé học sinh, những bậc phụ huynh, những nhà làm kinh doanh….Tất cả mọi người, mọi lĩnh vực đều mong muốn khi bước sang một năm mới sẽ có nhiều niềm vui và có nhiều may mắn. Học sinh muốn năm mới việc học tập sẽ tốt hơn. Người dân muốn sức khỏe cho cả gia đình, và làm ăn thuận lợi. Nhà kinh doanh muốn việc buôn bán suôn sẻ, nhiều lợn nhuận…Muốn thay đổi cả một năm như thế các bạn trước mắt cần thay đổi khung cửa ánh sáng gia đình.

Tìm hiểu treo rèm đúng cách giúp mang lại may mắn

Nhiều gia đình có những sai lầm trong treo rèm, hoặc lựa chọn sai mẫu rèm cũng sẽ không mang lại may mắn. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách treo rèm để mang lại may mắn.

+ Nhà được hướng theo Tây hướng Đông chọn rèm màu vàng nhạt ( có thể bao gồm: vàng gao rang, vàng kim nhũ, vàng chanh), xanh lơ. Tất nhiên thiết kế rèm sẽ theo kiểu rèm buông rủ tự nhiên…

+ Nhà được hướng theo Nam hướng Bắc nên chọn rèm đỏ tía, tím than, nâu nhạt, lá cỏ nhạt. Để giảm thủy khí quá mạnh. Xu hướng thiết kế họa tiết, thiết kế kiểu rèm treo có nhiều phân li.

+ Đối với nhà tọa Bắc hướng Nam dùng rèm màu vàng đồng, trắng sữa, vàng chanh, vàng nghệ. Những thiết kế có thể theo kiểu rèm buông theo dạng khối vuông vức.

+ Còn lại là nhà có hướng cửa Đông mặt hướng phía Tây. Nên chọn rèm xanh lục đậm, xanh dương, vàng nghệ. Thiết kế kiểu rèm có dạng bèo hay thắt nơ.

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline hoặc đặt hàng online để nhận những ưu đãi mới nhất và lớn nhất của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày tốt đẹp và trải nghiệm mua sắm thú vị trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *