Xin ra mắt sản phẩm rèm cầu vồng lấp đầy không gian ấn tượng

Ngày càng có nhiều mẫu rèm hiện đại và cấu tạo mới lạ ra đời. Đặc biệt trong số đó là mẫu rèm cầu vồng trang trí cho không gian nhà cửa đầy ấn tượng.

Khi nhắc đến việc chỉ trang trí nhà cửa chúng ta không thể chỉ nhắc đến bàn ghế, đèn….Mà bên cạnh đó không gian căn phòng còn được tô điểm thêm những chiếc rèm. Chúng có những sự đa dạng trong thiết kế, màu sắc, và những họa tiết lôi cuốn khác nhau. Mỗi sản phẩm, mẫu rèm sẽ tạo nên bức tranh gia đình khác nhau. Vậy bức tranh với sự có mặt của rèm cầu vồng sẽ tạo vẻ đẹp như thế nào?

Xin ra mắt sản phẩm rèm cầu vồng lấp đầy không gian ấn tượng
Xin ra mắt sản phẩm rèm cầu vồng lấp đầy không gian ấn tượng

Cấu tạo mới lạ của mẫu rèm này so với rèm cuốn thông thường là gì?

Chúng có cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm cuốn khác. Đặc điểm đó là có 2 lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn. Lớp vải được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%. Còn đối với lớp lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới.

Chúng được dệt hoàn toàn từ sợi cơ bản polyester 100%. Với hai vân vải xen kẽ nhau và cách nhau khoảng 8-10cm. Hai vân vải bao gồm: 1 vân vải chính và 1 vân vải voan được dệt mỏng hơn. Để có tác dụng lấy sáng, chỉnh sáng phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài. Chúng cũng có chiều ngang khổ tối đa là 2800mm(2,8m). Nên có thể đáp ứng cho mọi loại địa hình khung cửa, cửa sổ cần lắp đặt.

Đây là sản phẩm rèm cửa còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng. Nhưng khi được nhập vào thị trường Việt Nam lại gây được sự chú ý. Sản phẩm rèm cầu vồng là sự cải tiến thông minh và khắc phục được hạn chế của sản phẩm rèm cuốn truyền thống. Đáp ứng nhu cầu sử dụng rèm cầu vồng đẹp, chúng tôi luôn nhập về những sản phẩm rèm cầu vồng chính hãng, chất lượng. Luôn cập nhật những mẫu rèm cầu vồng mới nhất, bắt kịp xu hướng của thời đại

Nhiều người vẫn không ngừng thắc mắc vì sao rèm cầu vồng lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong những ưu điểm của rèm cầu vồng.

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline hoặc đặt hàng online để nhận những ưu đãi mới nhất và lớn nhất của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày tốt đẹp và trải nghiệm mua sắm thú vị trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *