Lắp Màn rèm cửa cuốn tự động tại Quảng Ngãi

Chuyên thiết kế thi công lắp màn rèm cửa cuốn tự động tại Quảng Ngãi, với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều mẫu mã màn rèm đẹp và mới nhất, quý khách có nhu cầu lắp màn rèm cửa cuốn tự động hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Lắp Màn rèm cửa cuốn tự động tại Quảng Ngãi

Rèm cuốn tự động là loại rèm cuốn có thể điều khiển bằng remote, công tắc hoặc smartphone. Rèm cuốn tự động có thể là vải, tre, nhựa hay các chất liệu khác.

Dòng rèm tự động hiện đại này được gắn thêm motor và hệ thống điện để có thể cuốn lên và hạ xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Rèm cuốn điện tự động là một sản phẩm được ưa chuộng trong hệ thống rèm cửa tự động và là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện đại

Rèm cuốn tự động đang ngày càng trở nên phổ biến và đang là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Sự phát triển mang tính đột phá, hơi hướng hiện đại giúp giải quyết một số khuyết điểm của rèm cuốn thông thường. Đặc biệt động cơ rèm cuốn tự động sử dụng rất êm ái và bền bỉ, được bảo hành lên đến 5 năm.

Lắp Màn rèm cửa cuốn tự động tại Quảng Ngãi
Lắp Màn rèm cửa cuốn tự động tại Quảng Ngãi

Ưu điểm khi sử dụng màn rèm cuốn tự động tại Quảng Ngãi.

+ Tiện lợi :

Bạn không cần phải kéo tay hay dùng dây để điều chỉnh rèm cửa, chỉ cần nhấn nút hoặc chạm vào màn hình là rèm cửa sẽ tự động hoạt động theo ý muốn của bạn.

Khách hàng có thể điều khiển rèm cửa từ xa, từ bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc ngoài trời

+ Thông minh:

Rèm cuốn tự động có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh (smarthome) để tự động điều chỉnh rèm cửa theo ánh sáng, nhiệt độ, thời gian hay các yếu tố khác.

Bạn có thể lập lịch cho rèm cửa mở vào buổi sáng và đóng vào buổi tối, hoặc cho rèm cửa tự động mở khi có ánh sáng mặt trời và đóng khi trời tối

Ngoài việc lắp đặt dễ dàng, rèm cuốn có cấu tạo khá đơn giản, gồm:
+ Bộ điều khiển rèm
+ Màn cuốn tự động cũng có 3 cách để điều khiển: remote, dùng công tắc gắn tường, kết nối với hệ thống nhà thông minh (smarthome).
+ Bộ điều khiển rèm gồm 2 bộ phận chính:
+ Thu nhận tính hiệu từ xa: Bộ phận này được gắn trực tiếp vào động cơ. Cho phép người dùng điều khiển rèm bằng tay như rèm bình thường.
+ Điều khiến từ xa: Sử dụng remote điều khiển rèm cuốn tự động từ mọi nơi ngóc ngách trong phạm vi cho phép. Sóng nhận có thể xuyên qua bờ tường và vật cản.

Chuyên lắp màn rèm cửa điều khiển từ xa tại Quảng Ngãi.

  • Rèm màn cuốn tự động là 1 sản phẩm được ưa chuộng trong hệ thống rèm tự động.
  •  Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, màn cuốn thông minh đang được sử dụng rất nhiều hiện nay.
  • Thường được dùng ở những căn phòng có cửa kính cao, giúp điều chỉnh ánh sáng một cách hiệu quả và tiện lợi.
  • Sử dụng ở một số không gian trong nhà như: Phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,..
  • Ứng dụng trong nhà biệt thự, Villa, Resort, khách sạn, văn phòng,..

Liên hệ màn rèm cuốn tự động tại Quảng Ngãi.

Quý khách có nhu cầu màn rèm cửa cuốn tự động hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá: 0333 644 238 – 0966 746 983 

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline hoặc đặt hàng online để nhận những ưu đãi mới nhất và lớn nhất của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày tốt đẹp và trải nghiệm mua sắm thú vị trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *